Đăng ký tuyển dụng

Tuyển thành viên của phong trào Thức Giấc cho công việc này

Hãy đăng ký trở thành nhà tài trợ của phong trào Thức Giấc để tuyển dụng ứng viên cho công việc này.

Nhập tên: Brand.vn.sponsor.vn hoặc Brand.c.sponsor.vn của bạn

Hãy gửi link video mới nhất (đã upload lên Google drive và share cho Admin@thuczac.com của người quản lý trực tiếp mô tả về công việc, và hãy chèn vào những thước phim mô tả môi trường làm việc hoặc tính chất công việc của bạn. Những ứng viên đăng ký tìm việc làm này đều có thể xem được các video này nhưng không thể tải xuống và chia sẻ cho người ngoài. Chúng tôi đã tuyển chọn những ứng viên có năng lực phù hợp mới có thể xem được các video này nên hãy yên tâm rằng bạn sẽ không mất thời gian cho những ứng viên không phù hợp.

Email mặc định sẽ là địa chỉ Gmail tài khoản của bạn, nếu bạn muốn đăng ký thêm mỗi Gmail thì phải trả thêm phí 5 triệu/1 email

Chúng tôi sẽ lưu tên video của bạn theo tên Brand.c.sponsor.vn để mọi ứng viên sẽ về trang đó xem các thông tin, nên vui lòng kiểm tra lại trang Brand.c.sponsor.vn xem đã thể hiện đúng các thông tin doanh nghiệp của bạn hay chưa.

Nhà tuyển dụng có thể phàn nàn về những ứng viên không đạt yêu cầu bằng cách gửi tại Name.complain.vn của họ.

Mỗi năm Brand.vn.sponsor.vn mất phí 5 triệu để duy trì tài khoản nhà tài trợ. Để xuất hiện trên mỗi trang công việc này một năm mất phí 5 triệu

Email của nhà tuyển dụng sẽ được thêm vào group R.11.ejob.vn@thuczac.com (RRecruiter) email này sẽ được share cho xem tất cả những video của ứng viên trong thư mục "For r.11.ejob.vn" - R.11.ejob.vn sẽ mở google docs danh sách ứng viên và video theo tỉnh thành.


Bình luận về công việc này trên group G.Recruiting.vn